1 tỷ nên mua nhà quận mấy tại Sài Gòn

 

 

Những quận huyện khó có thể sở hữu nhà với ngân sách 1 tỷ

Nhà ở có 3 hình thức: căn hộ, đất nền hoặc đất nông nghiệp có khả năng chuyển đổi thành đất ở. Tuy nhiên với 1 tỷ đồng thì không thể sở hữu bất kỳ hình thức nhà ở tôi vừa kể trên ở các quận trung tâm như quận 1, hay mua nhà quận 2, quận 3 hay Phú Nhuận, Bình Thạnh được. Vậy với số tiền như vậy nên xây dựng mái ấm gia đình nơi nào để có thể vừa có nhà vừa đáp ứng được về tài chính. 

Vì sao nên sở hữu nhà riêng

1 tỷ nên đầu tư nhà tại quận ngoại thành

Với số tiền này, bạn có thể sở hữu căn hộ ở mạn vùng ven như quận 9, Hóc Môn, Nhà Bè hay rìa quận Tân Bình – một căn hộ ở đây có giá khoảng 800 triệu – 1,2 tỷ. Nếu muốn sở hữu đất nền thì phải ra tận rìa của quận Nhà Bè. Đi xa trung tâm để được những sự lựa chọn tốt hơn cho căn nhà của bạn. Tôi thiết nghĩ có thể sống trong căn nhà rộng rãi đi xa một chút vẫn thấy hạnh phúc hơn sống trong nội thành chật chội. 

Những rắc rối có thể mắc phải nếu bạn chọn sai địa điểm

Vì sao nên sở hữu nhà riêng

Ngoài vấn đề tài chính, đương nhiên cũng tùy thuộc vào tính chất công việc hay sở thích mà bạn chọn vị trí nhà ở cho phù hợp với mình ví dụ như mua bán nhà quận 3. Nhưng phần lớn mọi người muốn sở hữu nhà trong nội thành bởi hạ tầng cơ sở tốt, thuận tiện giao thông. Bệnh viện hay trường học lớn hầu như vẫn tập trung khu nội thành như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi Đồng hay bệnh viện Từ Dũ. Ví dụ nhà ở quận 9 nhưng đi làm ở quận 1, dù từ quận 9 nối thẳng sang quận 2 rồi đến quận 1 nhưng nếu đi vào giờ cao điểm gặp phải kẹt xe thì cũng tương đối là mệt mỏi, thời gian di chuyển dài. 

Chúc các bạn sớm có một lựa chọn phù hợp để an cư. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích phần nào bổ xung thông tin cho bạn ! 

Bạn có thể tham khảo thêm tại : https://homedy.com/ban-nha-rieng-tp-ho-chi-minh

 

1 tỷ nên mua nhà quận mấy tại Sài Gòn
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here