Căn hộ The Garden với mức tăng giá 40%

Dự án căn hộ The Garden ở quận Tân Phú (TP.HCM) đã tiếp tục tăng giá đến 40% ngay thời điểm chuyển nhượng bàn giao nhà, đó là tỷ lệ mơ ước của nhiều người đầu tư hiện nay. Điều này đặt ra câu hỏi, liệu có phải địa thế đất trung tâm thành Phố mới là yếu tố quan trọng quyết định tốc độ tăng giá của bất động sản hay không?​
Căn hộ The Garden ở quận Tân Phú tăng giá 40%

căn hộ The Garden

Giật mình bên trong nhà ở 18 triệu đồng/m2

Tỷ lệ phát sinh lợi nhuận từ 15, 20 cho đến 30% luôn là câu chuyện lôi cuốn mà các người đầu tư nêu ra cho người tiêu dùng của mình. Trong đó, các địa thế trọng tâm luôn được mặc định với con số cao hơn. Tuy nhiên, mới đây, Dự Án BĐS The Garden toạ lạc tại đường Tân Kỳ – Tân Quý, quận Tân Phú của người đầu tư An Gia Investment đã tăng giá lên 40%, từ 17 – 18 triệu đồng/m2 lúc mở bán lên 25 – 26 triệu đồng/m2 khi giao nhà, đã làm thay đổi quan điểm về vụ việc đầu tư nhà đất BĐS. Việc mua nhà bán quận tân phú dưới 1 tỷ là khá khó thời điểm hiện tại.

theo các chuyên gia, có nhiều yếu tố để lý giải câu chuyện của The Garden. Thứ nhất, các tiền lệ đã cho chúng ta biết giá trị và tính thanh khoản của 1 dự án Bất Động Sản luôn đạt mức tốt nhất vào thời gian chuyển nhượng bàn giao căn hộ. Thứ hai, mặc dù không ở vị trí giữa trung tâm TP nhưng The Garden lại nằm trên con đường giàu thực lực của Q Tân Phú. Địa điểm này cũng đã và đang có những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa như: thiết kế và xây dựng khu Thương Mại Aeon Mall, mở rộng đường Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ – Tân Quý, tuyến Metro 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được kiến thiết xây dựng càng tạo sự liên kết thuận lợi với khu trọng tâm và các vùng lân cận.

Thứ ba, The Garden tăng giá cũng nhờ cú chi “mạnh tay” của CĐT khi An Gia Investment quyết định hành động đầu tư hơn 100 tỉ đồng để nâng cấp toàn bộ tiện ích và nội thất căn hộ chung cư khi đối chiếu với cam kết ban đầu cho dân cư. Khoảng không hiện đại; vườn cảnh quan trên sân thượng, sảnh đón tiêu chí khách sạn 5 sao; bể bơi được thiết kế và sử dụng thiết bị, vật tư theo tiêu chí resort; thang máy Schindler được cải sinh vận tốc xuất phát từ 1,6m/s lên 2,5m/s để đảm bảo sự tiện nghi lâu dài khi sử dụng.

CĐT còn nâng cấp hoàn thiện bên trong toàn bộ tổng thể căn hộ bằng mạng lưới hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, cửa chống cháy thương hiệu Galaxy, tủ phòng bếp cao cấp Casta, hệ thống Video Call ABB, đèn Duhal cao cấp; cùng theo đó tặng thêm đèn ốp trần phòng khách… Trang bị tiện ích và nội thất bên trong cao cấp như thế này là vấn đề khá hiếm thấy trong mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2. Tới lúc này, 100% dân cư đã nhận chuyển giao căn hộ chung cư và tổng thể đều cảm thấy hài lòng với những gì họ nhận được.

Chị Thu Thảo, một người mua nhà The Garden cho biết: “Khi đến đóng tiền những đợt cuối, nghe nhân viên thông báo chung cư của họ sẽ tiến hành tặng thêm các vật dụng này tôi rất bất ngờ. Là người đã có thời điểm từng ở nhà ở nhiều năm, tôi biết những chi tiết này tưởng chừng không quan trọng, nhưng khi vào ở mới thấy nếu không làm hoặc làm không hợp lý sẽ rất bất tiện. An Gia Investment sẵn sàng chuẩn bị chi ra số tiền lớn để làm điều đó, chứng tỏ nhà đầu tư rất tâm huyết với sản phẩm và người tiêu dùng của mình”.

căn hộ chung cư cao cấp A8-14 The Garden

Thay đổi tư duy cho cuộc chơi mới

“Vị trí, vị trí và vị trí” là câu truyền miệng nổi tiếng trong giới nhà đất bất động sản, đủ để thấy tầm quan trọng của vấn đề này. Nhưng thực tế tại The Garden là minh chứng khá rõ cho sự tỷ lệ sinh lời của 1 Dự Án BĐS mà chỉ dựa vào địa thế trọng tâm là chưa đủ. Vị trí chỉ quyết định mặt bằng giá ban đầu và mức này thường gần với giá trị thật của căn hộ chung cư, nếu CĐT không có các vấn đề làm gia tăng giá trị, sẽ rất khó để đạt mức tăng giá cao như mong chờ.

Chiến lược của An Gia Investment là chấp nhận bỏ thêm số chi phí ngoài dự đoán để khoác một diện mạo hạng sang hơn cho chung cư hạng tầm trung, tự khắc giá sẽ tăng để hợp với giá trị mới này. Điều này không chỉ mang tới lợi suất sinh lời cho khách hàng mà còn là một nước cờ hiệu quả để nâng cao danh hiệu của An Gia Investment trên thị trường.

Chính nhờ vậy, 1 loạt dự án khác đang được thực thi của CĐT này như Angia Star Q Bình Tân (đang hoàn thành xong cơ bản), Angia Skyline và Angia Riverside tại Quận 7 (đã cất nóc) đều lần lượt tăng giá hơn 20% dù không đến thời gian giao nhà.

Sảnh đón The Garden

Thực tế đã cho thấy các chủ đầu tư dự án có danh hiệu, uy tín, giao nhà đúng cam kết, vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích quanh vùng sẽ là những dự án có điểm mạnh đối với việc mua nhà ở dịch vụ thuê mướn. Ngoài ra, yếu năng lực lượng chính là yếu tố bảo đảm được loại sản phẩm rất có khả năng khai thác và phát sinh lợi nhuận trong thời điểm dài.

Căn hộ The Garden với mức tăng giá 40%
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here