Mách bạn 5 loại cây phong thủy hút tài lộc cho gia chủ

Ngoài tác dụng đem lại không khí trong lành, mát mẻ cho căn nhà, một số loại cây phong thủy còn mang ý nghĩa đặc biệt, ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe của gia chủ.

Thế nên nếu bạn đang có ý định trồng cây trang trí nhà hay văn phòng, hãy tham khảo 5 loại cây phong thủy sau đây nhé.

Cây vạn niên thanh – Cây phong thủy hút tài lộc

Cây vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loài cây lâu năm, có sức sống mãnh liệt, luôn luôn xanh tốt ngay cả vào mùa thu hay mùa đông. Đây là loài cây cát tường, ngụ ý sung túc tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc, khỏe mạnh.

Theo một số sách phong thủy viết cây vạn niên thanh có tác dụng kích hoạt trường khí, khi đặt trong văn phòng có thể hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục. việc sử dụng cây vạn niên thanh chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh và rất thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới.

Ngoài ra vạn niên thanh còn có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian, làm sạch không khí, khử độc trong môi trường, có thể làm thuốc trong đông y và chặn các tia bức xạ từ máy tính.

Bạn có thể đặt cây bên cạnh cửa sổ gần bàn học hoặc bên cạnh phòng đọc sách, phòng khách hoặc văn phòng làm việc.

Cây phát tài – Cây phong thủy may mắn, tài lộc

Cây phát tài
Cây phát tài

Cây phát tài hay người ta thường gọi với tên là thiết mộc lan có sức sống bền bỉ dù trong điều kiện hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng thân cây vẫn phát triển hiên ngang, luôn tươi tốt, tràn đầy năng lượng, tán lá vươn cao sẽ giúp gia chủ vượng khí, vượng tài.

Phát tài được coi là biểu tượng của thành công. Loại cây phong thủy này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ.

Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào và giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi.

Cây kim tiền – Cây phong thủy hút tài lộc

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Chỉ qua tên gọi thôi bạn cũng có thể thấy được sự phú quý và giàu sang chúng đem lại. Kim tiền là loại cây phong thủy phú quý có tác dụng chiêu tài trong phong thủy.

Cây giúp điều hòa, cân bằng âm dương, đem đến tài lộc, thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ.

Đặc biệt khi kim tiền nở hoa gia chủ càng đắc lộc.. Ngoài ra nếu bạn đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài cho gia chủ. Nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng như ở phòng khách, hành lang đi lại, chỗ cửa ra vào, cửa kính có bệ cao và tránh đặt cây đối diện cửa.

Hoa trạng nguyên – Cây phong thủy hút tài lộc

hoa trang nguyên
Hoa trang nguyên

Trạng nguyên là một loại cây đặc biệt có vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt với cánh hoa trông giống hệt như lá chỉ khác lá màu xanh còn hoa màu đỏ rực sáng có nhụy vàng, xếp lại thành hình tròn. Cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa sự may mắn tốt lành, thi cử đỗ đạt cao, thành công, mang đến bình an, thuận lợi. Là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành tú tài của người con Việt Nam.

Cây ngọc bích – Cây phong thủy hút tài lộc

cây ngọc bích
cây ngọc bích

Ngọc bích không những tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà mà còn mang đến tài vận dồi dào cho gia chủ, mang biểu tượng của sự may mắn và sức khỏe.

Nhiều nhà kinh doanh tin rằng, cây ngọc bích có tác dụng đem lại tiền tài, do vậy họ còn đặt cây bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… hoặc bài trí cây tại lối đi nhằm kích hoạt năng lượng về tài lộc, may mắn.

Ngọc bích có một điểm đặc biệt là chỉ một lá rơi xuống nền đất ẩm là sau một thời gian nó phát triển thành mầm con nên chúng còn là biểu tượng của tình bạn, sự chia sẻ hay tuổi trẻ, vĩnh hằng.


Nếu bạn muốn trang trí cho không gian sống, làm việc của mình thêm sinh động, hấp dẫn, gần gũi với thiên nhiên hơn bằng cây xanh thì đừng bỏ qua những loại cây phong thủy trên để có thể thu hút tài lộc, vượng khí cho mình và gia đình nhé.

Mách bạn 5 loại cây phong thủy hút tài lộc cho gia chủ
5 (100%) 1 bình chọn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here