Đầu tư bất động sản chỉ với 4 – 5 triệu?

Có trong tay 4 đỉnh 5 triệu có thể có trong khi không? Phần cứng của chúng tôi có thể ăn được. Phần mềm ít nhất có thể được yêu thích?

Trả lời questions in the the program “Có hẹn as chuyên gia bất động sản ” # 4, Ong Vũ Đức Ngọc, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Kosy Nhóm for that, vốn chưa must be a elements important nhất when the first tư bất năng suất và sức mạnh của chúng ta

Ông Ngọc đưa ra ví dụ về trường hợp một nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào thị trường với số vốn rất ít và hiện nay đã sở hữu nhiều bất động sản tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Nhà đầu tư này vốn làm nghề giáo viên, đã cùng với 5 giáo viên khác góp vốn khoảng 4-5 triệu/người để đầu tư lướt cọc căn hộ tại chung cư Linh Đàm, sau đó nâng tiền vốn từ lợi nhuận thu được và tiếp tục đầu tư nhiều bất động sản khác.

Theo ông Ngọc, nhà đầu tư nên dựa trên số vốn mình có để lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp nhất chứ không cố định phải có bao nhiêu vốn mới có thể đầu tư bất động sản. Điều quan trọng của nhà đầu tư là cần xác định rõ mình có gì, mình đầu tư cái gì và cần gì để đầu tư. Ông Ngọc khẳng định không có một công thức chung nào có thể áp dụng cho tất cả các nhà đầu tư. Thay vì đầu tư theo công thức và lời khuyên của người khác, nhà đầu tư nên đầu tư với chính những khả năng và bài học của mình.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-nha-rieng-huyen-binh-chanh-tp-ho-chi-minh

Sau khi đưa ra dẫn chứng về nhà đầu tư bất động sản thành công với số vốn ít ỏi, ông Ngọc cho rằng, những nhà đầu tư thông thái thường rất tỉ mỉ và có trách nhiệm với suất đầu tư của mình. Ngoài diện tích và giá cả, họ còn tìm hiểu cặn kẽ các thông tin mà ngay cả người tư vấn bán hàng cũng không nắm rõ như giá đất xung quanh thế nào, dân số xung quanh là bao nhiêu, giá dịch vụ ra sao, ai là người quy hoạch – quản lý, hệ thống lọc – thoát nước thế nào, tại sao chủ đầu tư lại xây dự án tại đây… Tất cả những thông tin này giúp họ trả lời câu hỏi liệu bất động sản này có khả năng tăng giá hay không? Chỉ khi có câu trả lời chắc chắn, họ mới tính đến việc cân đối vốn để đầu tư.

Tập trung vào văn bản, tin tưởng và văn hóa Hàng bán hàng. Phần cứng, phần cứng, phần cứng, hình chữ và hình chữ, hình chữ

Xem hình:  https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh

Đầu tư bất động sản chỉ với 4 – 5 triệu?
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here