Hạ tầng hoàn thiện – “chìa khóa” thành công của thị trường căn hộ Tây Sài Gòn

Các chuyên gia phân tích và dự đoán phân khúc nhà ở mức tầm trung sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2018 nhờ sự cải thiện đáng kể đến từ hệ thống hạ tầng trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, khu Tây vươn mình thu hút đầu tư với nhiều dự án bất động sản nổi bật.

Lợi thế giao thông khu vực này sẽ ngày một rõ nét hơn khi các tuyến metro số 2, tuyến metro số 6 kết nối giữa tuyến metro số 3A Bến Thành – bến xe miền Tây tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo hoàn thành. Ngoài các tuyến metro, TP.HCM cũng chuẩn bị khởi công tuyến đường Vành đai 3, giúp giao thông khu Tây Sài Gòn kết nối với các quận nội thành và Bình Dương, Đồng Nai, Long An thuận tiện hơn.

Bên cạnh những quy hoạch đang được triển khai, khu Tây còn sở hữu những điểm giao thông quan trọng của Sài Gòn, là cửa ngõ kết nối với các tỉnh lân cận thông qua nhiều tuyến đường cao tốc như TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A. Từ đó, ngay khu vực cửa ngõ này hình thành nên những khu đô thị mới đầy tiềm năng ảnh hưởng tích cực đến giá trị bất động sản khu Tây, đặc biệt là dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt.

Hạ tầng hoàn thiện – “chìa khóa” thành công của thị trường căn hộ Tây Sài Gòn

Dự án Khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt

Hàng loạt dự án khu căn hộ được triển khai tại khu vực này đã hâm nóng thị trường trong khoảng thời gian dài. Được mệnh danh là đại lộ đẹp nhất TP.HCM, tuyến đường này tạo nên sức hút lớn với các chủ đầu tư cũng như là lựa chọn hàng đầu của cư dân phía Tây thành phố.

Mới đây, LDG Group đã ghi tên mình tại thị trường Tây Sài Gòn với dự án khu căn hộ thông minh High Intela. Dự án này có diện tích gần 9.000 m2 ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuận lợi để kết nối với cửa ngõ miền Tây Nam Bộ, khu vực Chợ Lớn hay trung tâm thành phố.

Đây là dự án khu căn hộ thông minh tiếp theo được LDG Group đầu tư và phát triển. Dự án High Intela ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý căn hộ mang đến những trải nghiệm hiện đại cho cư dân.

Hạ tầng hoàn thiện – “chìa khóa” thành công của thị trường căn hộ Tây Sài Gòn

High Intela có thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, khu Tây Sài Gòn là khu vực đang thu hút người đầu tư và người mua bán nhà chính chủ Hà Nội  trong năm 2018. Chìa khóa của sự hấp dẫn này chính là việc quy hoạch hạ tầng tốt. Sở hữu những lợi thế đó, High Intela đang trở thành khu căn hộ hút khách nhất khu vực này hiện nay.

Hạ tầng hoàn thiện – “chìa khóa” thành công của thị trường căn hộ Tây Sài Gòn
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here