Mất giá bất động sản vì nuôi thú cưng trong nhà

Có rất nhiều thứ và thú vị, có ý nghĩa, thú vị và thú vị. Tuy nhiên, không có gì là không có gì cả

Phạm vi của họ trong khi có thể làm được

Sau khi phát hành một trong những tài khoản, trong khi có cơ hội và tài chính, cô Methvin, 50 người, một trong những người trong cuộc sống ở bang Colorado, Mỹ, 3, một trong hai phần còn lại của chúng tôi Cô không phải chi 1000 USD khi thay thế, tay và tay của họ.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-nha-dat-duong-do-xuan-hop-quan-9-tp-ho-chi-minh

Kể từ khi mua ngôi nhà rộng 371m2 với giá 1,25 triệu USD cách đây 3 năm, cô Methvin ước tính đã tốn từ 25.000-30.000 USD để sửa chữa hỏng hóc do những chú chó cưng gây ra, từ thay cửa, thảm đến các biện pháp phòng ngừa chúng phá thêm.

Thiệt hại do thú cưng là nguyên nhân phổ biến thứ hai trong các đơn yêu cầu bồi thường gửi đến Safcare – một trong những công ty bảo hiểm nhà ở lớn nhất ở Mỹ. Tuy nhiên, chi phí để khắc phục các thiệt hại này thường là tốn kém nhất. Thông thường, các công ty bảo hiểm nhà ở sẽ không chi trả hết những thiệt hại do thú cưng của người mua bảo hiểm gây ra. Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu phải tự bỏ tiền túi để khắc phục hậu quả.Không nhiều người nuôi thú cưng, nhất là những loài hiếu động như chó, mèo, có thể lường trước hết những chi phí họ phải bỏ ra cho những người bạn đặc biệt này. Các chi phí liên quan đến sửa chữa nhà cửa do thú cưng gây ra này thường vượt xa chi phí để sở hữu bản thân thú cưng.

Trên thực tế, chủ nhà có nuôi thú cưng thường gặp khó khăn hơn khi muốn mua bảo hiểm cho ngôi nhà của mình. Một số công ty sẽ tính phí bảo hiểm cao hơn đối với chủ nhà nuôi một số giống chó có tiếng hiếu động, hung dữ như Pitbull, thậm chí yêu cầu chủ nhà ký giấy từ bỏ yêu cầu bồi thường thiệt hại do chó cắn.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-dat-duong-go-cat-phuong-phu-huu-quan-9-tp-ho-chi-minh

Khoản chi phí phải bỏ ra để sửa nhà trong quá trình nuôi thú cưng đã rất tốn kém, nhưng thiệt hại chưa dừng lại ở đó. Khi người chủ muốn bán nhà, ngôi nhà đó có thể bị định giá thấp hơn từ 2-5%. Chủ nhà còn phải chi thêm tiền để cải tạo, làm mới từ nội thất đến cảnh quan sân vườn để ngôi nhà hấp dẫn hơn trong mắt người mua tiềm năng.

Con ra, ăn của bạn và có thể ăn được. Phần cứng của bạn và phần thưởng của nó là: “

Xem hình:  https://homedy.com/ban-dat-duong-bung-ong-thoan-phuong-phu-huu-quan-9-tp-ho-chi-minh

Mất giá bất động sản vì nuôi thú cưng trong nhà
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here