5 mẫu thiết kế phòng khách vừa túi tiền cho các gia đinh trẻ

Có thể nói, phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà. Thiết kế phòng khách đẹp, sang trọng nhưng không rườm rà là điều mà hầu hết các hộ gia đình trẻ mong muốn.

Và phong cách tối giản ngày nay được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Không phải đơn giản mà sơ sài, mà đơn giản cần thiết, không chi tiết thừa. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt so với phòng khách truyền thống.

Sau đây là 5 mẫu thiết kế phòng khách đẹp dựa theo phong cách tối giản cho các gia đinh trẻ.

Mẫu số 1: Màu trắng, màu vỏ trứng và gỗ không hề cũ nếu biết sử dụng. Những món đồ nội thất đơn giản mà độc đáo tạo cho căn phòng một cảm giác hiện đại.

Mẫu số 2: Nếu muốn thêm vào một chút sự đối lập, hãy thử sử dụng những chiếc ghế bành, ghế đôn và ghế ngồi màu be để mang lại sự ấm áp, bên cạnh một chiếc máy hát, giỏ và ghế dài tối màu.

Mẫu số 3: Hãy để một hàng đèn LED lên tiếng. Bao phủ trong một màu đen huyền bí, chiếc ghế sofa hiện đại và tấm thảm với họa tiết đa giác độc đáo được chiếu sáng bởi một dàn đèn đặt bên dưới chiếc TV.

Xem thêm: Mua bán nhà riêng giá rẻ nhanh tay mua ngay!

Mẫu số 4: Dùng màu sắc để ngăn đôi căn phòng. Một bên sử dụng màu trắng, một bên dùng màu mushroom (màu nấm). Những món đồ nội thất hình hộp và chiếc gối tựa hình dấu phẩy làm nổi bật ý đồ sử dụng màu sắc này.

Mẫu số 5: Kết hợp những kết cấu trái ngược để làm căn phòng trở nên sống động. Vân gỗ trên tủ và dưới sàn nhà kết hợp với chiếc bàn uống nước kim loại và ghế sofa nhung mịn tưởng đối lập mà vô cùng hài hòa khi kết hợp với nhau.

5 mẫu thiết kế phòng khách vừa túi tiền cho các gia đinh trẻ
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here