Nên bỏ qua những điều này nếu muốn mua nhà giá rẻ

Khi đi mua nhà và muốn mua được nhà giá hời thì bạn không nên tập trung vào vẻ bề ngoài của ngôi nhà quá nhiều mà hãy chú ý đến chất lượng của ngôi nhà.

Những thứ bạn không nên chú ý nếu muốn mua được nhà giá rẻ

Đồ đạc được sắp xếp khéo léo cũng tốt nhưng nó giúp tăng giá trị căn nhà

Nhiều người luôn biết cách nâng giá trị của ngôi nhà bằng cách sắp xếp đồ đạc sao cho thật khéo léo. Dù bắt mắt và tạo được ấn tượng tốt nhưng nếu khi bạn sống trong ngôi nhà này, bạn chưa chắc đã cảm thấy hài lòng.

Bỏ qua thảm trải sàn

Khi đi mua bán nhà Hà Nội, bạn nên nhớ tiêu chí “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, đặc biệt là với phần sàn nhà. Thay vì thấy thích thú vì tấm thảm trải sàn, bạn nên kiểm tra xem sàn gỗ có chắc chắn hay không, gỗ có bị thô xỉn hay ọp ẹp không.

Chú ý bức tường đằng sau giấy dán tường

Đằng sau lớp giấy dán tường với những họa tiết bắt mắt rất có thể là một bức tường đã xuống cấp. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến vấn đề kiến trúc thay vì những họa tiết trên giấy.

Những món đồ lộn xộn

Những mớ đồ đạc lộn xộn có thể là những đồ đạc mà chủ nhà sẽ chuyển đi. Bạn không nên quan tâm đến những đồ đạc này. Thay vào đó, bạn chỉ cần quan sát ngôi nhà có đủ không gian để bạn bố trí tủ, kệ và các đồ nội thất khi chuyển đến hay không.

Không nên quá chú ý đến đèn chiếu sáng

Những loại đèn, ánh sáng từ đèn có thể thay thế được. Vì vậy, điều bạn cần chú ý là lượng ánh sáng tự nhiên chiếu được vào nhà. Để kiểm tra vấn đề này, bạn nên xem nhà vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Việc sơn sửa lại tường hay sàn nhà sẽ không tốn kém và phức tạp bằng việc trổ thêm cửa sổ.

Xem thêm: Bán nhà tại Bình Chánh

Không cần quá chú ý đến màu sơn nhà vì bạn hoàn toàn có thể sơn lại

Theo thời gian sử dụng, màu sơn nhà có thể bị xỉn dần và bạn có thể sơn nhà màu khác. Thay vì để ý màu sơn, bạn hãy tập trung vào vị trí, kết cấu, móng nhà.

Vòi, bồn rửa

Bạn thích những đồ nội thất phòng tắm bằng đồng thau nhưng khi xem nhà, bạn chỉ thấy những món đồ mạ kền? Vấn đề này không quan trọng. Việc thay thế những món đồ này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần xét đường nước và chất lượng nước ở đó.

Vườn cây không cần quá um tùm

Bạn sẽ không thể mua một ngôi nhà vì thích vườn cây tươi tốt trước nhà. Nếu thấy vườn cây thưa thớt, bạn cũng đừng e ngại vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện sau khi về ở.

Màu tủ không ưng ý bạn thì cũng đừng lo lắng

Màu sắc của tủ bếp hay tại nhà tắm cũng đều có thể thay đổi dễ dàng. Vì vậy, bạn không nên phân tâm nếu không ưng ý về vấn đề này khi đi xem nhà.

Xem thêm: Mua bán nhà tphcm

Nên bỏ qua những điều này nếu muốn mua nhà giá rẻ
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here