[ MẸO ] Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy 2018

Bạn đang có ý định mua nhà chung cư hay gia đình bạn chuẩn bị dọn đến nơi ở mới? Bạn là người mệnh Thủy và đang băn khoăn về cách chọn nhà và trang trí sao cho phong thủy nhà ở hợp với người mệnh Thủy?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất về mệnh Thủyphong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy.

Tổng quan chung về mệnh Thủy

phong thủy nhà ở
Phong thủy nhà ở

Phong thủy là yếu tố được người phương đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm, trong lĩnh vực nhà ở và chọn đồ cũng như sắp xếp đồ đạc trong nhà. Người ta quan niệm rằng phong thủy nhà ở tốt sẽ đem lại nhiều vượng khí tốt, công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gia đình ấm no hạnh phúc.

Ngược lại nếu phong thủy không hợp mệnh với gia chủ, những điều không may mắn sẽ xảy đến. Do đó khi xây dựng, thiết kế nhà cửa, người ta đặc biệt lưu tâm đến phong thủy theo cung mệnh để hy vọng những điều may mắn sẽ đến, cầu cho gia đình an khang thịnh vượng.

Bạn là người mệnh Thủy muốn chọn nhà và thiết kế nhà ở hợp phong thủy cần phải nắm được một số kiến thức cơ bản của người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm sau (tính theo lịch âm): Bính Túy (1936,1996), Qúy Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982,1922), Đinh Sửu (1937,1997), Bính Ngọ (1966, 2026), Giáp Thân ( 1944, 2017), Đinh Mùi (1967, 2027), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974, 2034), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975, 2035)

Thủy là nước, là yếu tố có khả năng hóa giải mọi bất lợi trong phong thủy bởi có thể cuốn trôi hỏa, thổ, kim. Theo tự nhiên thủy mang lại nguồn sống tươi tốt cho vạn vật, là sự hài hòa, nhưng nó là một thế lực vô cùng lớn mạnh, có khả năng hủy diệt tất cả.

Bạn cũng không cần quá đau đầu để kích hoạt thủy khí trong phong thủy nhà ở bởi các thầy phong thủy cho rằng bản thân thủy đã mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc.

Kiến thức phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Hướng nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy
Phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy

Theo luật phong thủy , hướng phù hợp nhất với người mệnh Thủy là hướng Bắc, ngoài ra người mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cùng là hướng tốt.

Áp dụng theo luật phong thủy nhà ở của người mệnh thủy, khi thiết kế nhà hay chọn mua nhà, nhất là mua nhà chung cư cần đặc biệt lưu tâm đến hướng nhà và cách bố trí các phòng trong căn nhà như phòng ngủ, phòng khách, bếp và cửa chính đều nên chọn những hướng này.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì việc áp dụng nhiều “thủy khí” sẽ lấn át hết “hỏa khí”, “mộc khí” thì may mắn và tài lộc cũng không còn.

Màu sắc và chất liệu vật dụng trang trí nhà cho người mệnh Thủy

mẹo phong thủy cho người mệnh thủy
Mẹo phong thủy cho người mệnh thủy

Theo quy luật ngũ hành, màu sắc thuộc hành thủy, hành mộc, hành kim là những màu sắc phù hợp cho người mệnh thủy nhất.

Vậy nên người mệnh thủy hợp với màu đen, xanh biển, cũng có thể kết hợp với màu trắng hay màu ánh kim, tuyệt đối tránh màu vàng đất và màu nâu bởi thủy khắc thổ.

Phong thủy nhà ở cho biết người mệnh Thủy rất hợp với vật dụng có chất liệu là kính và thủy tinh bởi  kính và thủy tinh mang đặc tính Thủy và Kim, Kim lại rất hợp với Thủy.

Vật dụng trang trí rước tài lộc vào nhà cho người mệnh Thủy

Mỗi món đồ phong thủy để trang trí có một ý nghĩa tượng trưng và phù hợp với vận mệnh của mỗi người. Chọn đồ phong thủy hợp mệnh để trang trí trong nhà cầu tiền tài, công danh, sức khỏe như một điều lệ đương nhiên. Để tăng sự may mắn, thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật trang trí như cóc vàng, rồng vàng, sư tử đồng, tượng thần tài và một số vật phẩm pha lê, đá quý, thạch anh.

Phong thủy không phải là yếu tố riêng lẻ, mà là sự tổng hợp nhiều yếu tố khác nhau về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng, …có sức ảnh hưởng lớn đến vận mệnh.

Do đó khi mua nhà hay thiết kế xây dựng, lựa chọn và sắp xếp đồ dùng trong nhà cần đặc biệt quan tâm đến luật phong thủy nhà ở.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy để thiết kế và lựa chọn nhà để hút hết tài lộc vào nhà, cho công danh sự nghiệp thăng tiến, cho gia đình yên ấm thuận hòa.

[ MẸO ] Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy 2018
5 (100%) 3 bình chọn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here