Quả cầu phong thủy: 5 lợi ích và ý nghĩa của cầu phong thủy

Những quả cầu phong thủy được làm từ đá quý với nhiều màu sắc mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, ngoài vai trò là vật trang trí đóng vai trò là vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cụ thể tác dụng của quả cầu phong thủy như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!


Quả cầu phong thủy để trang trí trong gia đình, bàn làm việc

Quả cầu phong thủy có vẻ đẹp riêng đặc biệt, mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mang đến cho không gian văn phòng hay nhà ở của bạn một diện mạo mới.

Nguyên liệu để làm ra quả cầu phong thủy thường là các loại đá quý, pha lê được chế tác tỉ mỉ kỳ công với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nên phù hợp với nhiều không gian.

Tính thẩm mỹ của căn phòng sẽ được tăng lên rất nhiều, phần nào cũng khẳng định được phong cách cũng như đẳng cấp của chủ nhân. Đây cũng là món đồ đắt giá rất thích hợp để làm quà tặng.


Tác dụng của quả cầu phong thủy theo luật phong thủy

Là biểu tượng của trí tuệ

Người ta cho rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành nên người ta thường đặt quả cầu phong thủy trên bàn học, tủ sách, giá sách giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng.

Đặc biệt quả cầu phong thủy còn đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự thị phi đấu đá nên là vật không thể thiếu trên bàn làm việc.

Đem lại may mắn, thịnh vượng

Đặc trưng của cầu đá phong thủy là hấp thụ được lượng dương khí của đất trời, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Vì thế không mấy ngạc nhiên khi mà quả cầu được coi là biểu tượng của sự may mắn, của sự phát đạt, thịnh vượng, quả cầu xuất hiện ở nhiều nơi đặc biệt là những nơi kinh doanh, buôn bán.

Xoa dịu cơn giận dữ

Trong công việc hay trong tất cả các mối quan hệ thì cảm xúc đóng vai trò rất quan trọng để công việc suôn sẻ, dung hòa được các mối quan hệ tốt đẹp giúp ích cho bản thân khi cần thiết. Thế nên với những người nóng tính, khó kiểm soát được cảm xúc thì nên đặt một quả cầu phong thủy trong nhà hoặc trên bàn làm việc để chúng giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa.

Tránh được tà khí, hung khí, tránh bệnh tật

Quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ, đem lại dương khí và được dùng ở nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống âm khí không tốt.


Quả cầu phong thủy đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho người sử dụng, làm không gian mới mẻ, bắt mắt hơn nên là một sản phẩm dường như không thể thiếu được trong mỗi gia đình, mỗi văn phòng kinh doanh.

Xem thêm:

Quả cầu phong thủy: 5 lợi ích và ý nghĩa của cầu phong thủy
5 (100%) 2 bình chọn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here