Shophouse vincity quận 9 thu hút mạnh các nhà đầu tư

ShopHouse vinCity quận 9 được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng ngay tầng 1 và tầng 2, tầng dưới được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng trên dung để ở. Đặc biệt, tất cả các căn shophouse vincity quận 9 đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính.

Các căn shophouse nằm trong đô thị hiện đại và quy mô dự kiến từ 30,000 – 40,000 căn hộ tại trung tâm và được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị. Dự án nằm ngay sát với mặt đường chính nên có được một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh, vì vậy rất thu hút các nhà đầu tư.

Nhu cầu mua căn shophouse vincity quận 9 có cao?

Nhu cầu về ShopHouse tại TP.HCM là rất cao và đây là mô hình nhà ở kiểu mới đang được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Theo ý kiến của các chuyên gia, tại Tp.HCM tỷ lệ shophouse ở một dự án là rất ít chỉ chiếm khoảng 2% tổng sản phẩm chào bán, nhưng lại có tính thương mại và thanh khoản rất cao, nhà đầu tư rất ưa chuộng.

Xu hướng đầu tư Shophouse Vincity Quận 9

Nguồn cung khan hiếm là yếu tố khiến shophouse luôn “ hot ” trong thời gian qua. Khi thị trường khởi sắc, nhu cầu đầu tư bất động sản tăng lên, ShopHouse Vincity Quận 9 trở thành một sản phẩm đầu tư được ưa chuộng nhất. Đặc biệt, trong năm 2018 ShopHouse nở rộ ở các dự án bất động sản trên toàn quốc, tuy nhiên những dự án có chủ đầu tư thương hiệu uy tín, tiềm lực mạnh mới thu hút khách hàng.

Lợi ích khi đầu tư vào ShopHouse VinCity Quận 9

Đầu tư vào căn shophouse vincity quận 9, khách hàng sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành của công viên ven sông rộng 50 ha và hơn 40,000 căn hộ cùng 4000 căn nhà phố & biệt thự liền kề, trung tâm thương mại vincom vận hành , tiềm năng thương mại của shophouse vincity sẽ tăng lên nhiều lần khi một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

Theo chủ đầu tư, mô hình nhà phố thương mại shophouse có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu 10-15% mỗi năm. Do đó, shophouse vincity quận 9 hội tụ tiềm năng thương mại lớn phù hợp với các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Shophouse vincity quận 9 thu hút mạnh các nhà đầu tư
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here