Thông tin mở bán Shophouse Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng mà còn là điểm nóng về bất động sản. Ngoài biệt thự, condotel, nhà phố thương mại – shophouse Phú Quốc cũng tạo ra tiếng vang lớn tại đảo Ngọc này. Nguồn cung ít, lại nằm trong dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, nên mọi thông tin mở bán shophouse Phú Quốc luôn thu hút trên thị trường.

Vị trí shophouse Phú Quốc

Nằm trên hòn đảo được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, các căn shophouse Phú Quốc hưởng lợi lớn từ vị trí nơi đây. Phú Quốc sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển toàn diện, có sân bay quốc tế, cảng biến quốc tế hiện đã hoàn thành giai đoạn 1, hệ thống vui chơi như casino, vinpearl đã hoàn thiện…

Những lợi thế về vị trí của hoàn đảo Phú Quốc xinh đẹp sẽ giúp cho việc mở bán shophouse Phú Quốc trở nên hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư hơn.

Thiết kế và tiềm năng shophouse Phú Quốc

Loại hình shophouse không còn quá xa lạ với người đầu tư và khách hàng, tại các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Riveside giai đoaạn 2… đều có sự góp mặt của loại hình sản phẩm này. Những ưu việt nổi bật của shophouse đã làm nên thành công của loại hình sản phẩm này, đồng thời thu hút khách hàng quan tâm đến thông tin mở bán shophouse Phú Quốc hơn.

Theo đó, các căn shophouse Phú Quốc được thiết kế cao 3,5 tầng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, có tầng hầm thuận tiện cho sinh hoạt. Thiết kế mặt bằng rộng tới 5m mặt tiền, chắc chắn shophouse Phú Quốc sẽ rất thuận lợi trong việc kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp, mở spa hay nhà hàng ẩm thực. Ngoài ra khi sở hữu căn shophouse tại đây bạn có thể tận dụng tầng trên để kinh doanh homestay cao cấp – một xu hướng đang được giới trẻ yêu thích.

Các chuyên gia nhận định, khi Phú Quốc trở thành đặc khu, nơi đây sẽ trở thành điểm đến su lịch quốc tế giống như Pattaya Thái Lan, Bali của Indonesia… với những loại hình du lịch đa dạng như mua sắm, du lịch hội nghị, khám phá, nghỉ dưỡng… Đây là lý do khi thông tin chủ đầu tư mở bán shophouse Phú Quốc rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thông tin mở bán Shophouse Phú Quốc
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here