Tuổi nào nên mua nhà vào năm 2019

Tuổi nào nên mua nhà , xây nhà vào năm 2019 thì tốt nhất? Các yếu tố về phong thủy có thể có nhiều người nghĩ rằng nó không quan trọng. Nhưng không, phong thủy sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn. Vậy theo chuyên gia phong thủy, năm 2019 tuổi tuổi nào nên mua nhà hoặc xây nhà? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Tuổi nào nên mua nhà

Năm 2019, tuổi nào nên mua nhà, xây nhà?

Việc mua nhà hoặc xây nhà là một trong những chuyện hệ trọng nhất trong cuộc đời. Theo chuyên gia phong thủy cho biết, việc xem tuổi mua nhà, xây nhà hiện nay có nhiều quan niệm và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà… Khi làm nhà gia chủ nhà phải tránh được ba hạn lớn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là đã đạt yêu cầu về phong thủy.

Đầu tiên là hạn Kim Lâu. Người xưa thường nói: “Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu/Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Nghĩa là, hạn Kim Lâu dựa trên những con số 1, 3, 6, 8. Cách tính Kim Lâu rất đơn giản. Nếu lấy số tuổi Âm lịch của người chủ nhà chia cho 9 dư 1, 3, 6, 8 thì  tức là phạm Kim Lâu. Bạn tuyệt đối không nên làm chuyện lớn trong năm đó. Trong hạn Kim Lâu cũng chia ra  nhiều loại.

Xem thêm: mua bán nhà tại tphcm giá rẻ

Kim Lâu Thân ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà.  Khi lấy số tuổi chia cho 9 dư 1 là Kim Lâu Thân.

Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến vợ). Tương tự cách tính trên nếu dư 3 là Kim Lâu Thê.

Tương tự: dư 6 là Kim Lâu Tử sẽ ảnh hưởng đến con.

Và dư 8 là Kim Lâu Lục Súc ảnh hưởng đến súc vật nuôi trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc được coi là hạn nhẹ, nếu trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh thì hoàn toàn có thể động thổ được.

Tiếp theo là hạn rất quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua đó là hạn Hoang ốc. Hạn này sẽ gây ra nhiều rắc rối cho gia đình ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ gặp nhiều điều không may mắn.

Cuối cùng là hạn Tam tai. Hạn Tam Tai dựa vào năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán. Hạn Tam Tai rất nặng thường gây cho gia chủ nhiều tai họa bất ngờ.

Vậy năm 2019 tuổi nào nên mua nhà, xây nhà? Theo chuyên gia phong thủy, năm 2019 các tuổi Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bình Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998 xây nhà, mua nhà là được tuổi nhất.

Đặc biệt, năm 2019 là năm dành cho những người tuổi Hợi, họ sẽ gặp sao Thái Tuế. Cho nên, trong năm 2019 tuổi Hợi sẽ có nhiều tiền tài, may mắn,sẽ có dòng chảy tài chính rất mạnh mẽ . Vì vậy, tuổi hợi năm nay nên đầu tư tiền vào những việc lớn như mua nhà đất, đầu tư dài hạn để đem lại lợi nhuận và tránh bị thất thoát tiền bạc. Nếu có cơ hội và điều kiện kinh tế, các tuổi khác cũng hoàn toàn có thể mua nhà được trong năm Kỷ Hợi.

Có thể bạn quan tâm: mua bán nhà đất tại hà nội giá rẻ

Tuổi nào nên mua nhà vào năm 2019
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here