Vinhomes Riverside: Đẳng cấp đến từng chi tiết

không riêng gì kế thừa và phát huy những ưu điểm về không gian sinh thái rộng lớn, kết cấu hạ tầng Tân cổ điển khác biệt từ quá trình 1, The Harmony- Vinhomes quá trình 2 còn được chăm chút đến từng chi tiết nhằm kiến tạo cuộc sống đẳng cấp.

Thảm thực vật phong phú và khoảng trống thiên nhiên khoáng đạt

Tự hào với “khoảng xanh” độc nhất vô nhị, việc duy trì hệ thống cây lá và cảnh quan tại Vinhomes cũng được góp vốn đầu tư và nghiên cứu và điều tra đặc biệt tỉ mỉ. Trong 70,5ha không gian xanh của dự án, có tới gần 100 loài cây bóng mát quý hiếm và 83 loài hoa cây bụi được chọn lựa kỹ lưỡng để tạo nên thảm thực vật phong phú và khoảng không thiên nhiên khoáng đạt cho người dân.

Hoạt động chăm sóc cây xanh được các chuyên gia về ươm trồng và kết cấu hạ tầng ngoại cảnh xúc tiến hàng ngày, theo tiến trình chăm sóc chuyên nghiệp được thiết kế một cách khoa học cho mỗi loại cây trồng, từng loài hoa. Kế bên việc chăm sóc hàng ngày, thiết kế toàn bộ tổng thể của cảnh quan sẽ tiến hành đổi mới định kỳ vào những dịp lễ lớn trong thời điểm để gây nên diện mạo mới mẻ cho KĐT.

vietnamnet
Tổng chiều dài kênh đào lên tới 6km tại Vinhomes tiến độ 2

đi đôi với việc kiến thiết xây dựng hệ thống kênh đào và hồ điều hòa không khí mang tới khoảng không xanh mát cho Khu đô thị, Vinhomes cũng tập trung phát triển mạng lưới hệ thống thuỷ sinh phong phú. Rất nhiều loài cá lớn như cá măng, cá trắm đen và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá mè, trôi, chép, trê… được nuôi thả trong xung quanh vị trí kênh đào 12,8km.

Đây không riêng gì là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung mà còn tạo cơ hội để cư dân rất có khả năng tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà. Tiến độ 2 sẽ liên tiếp giải phóng và mở rộng mạng lưới hệ thống kênh đào thêm 6km và thêm một hồ điều hòa rộng 12,4ha, hứa hẹn mang về cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng TP cho các cư dân mai sau.

Tạo dựng cuộc sống đẳng cấp và chất lượng bậc nhất

không chỉ vấn đề chú tâm quan trọng tạo khoảng không trong lành cho dân cư, những Thương Mại Dịch Vụ và tiện ích tại Vinhomes Riverside cũng sẽ được thiết kế và xây dựng để mang đến môi trường sống đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Vinhomes Riverside: Đẳng cấp đến từng chi tiết
Đánh giá bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here